รับออกแบบและติดตั้งระบบ Wireless , Wi-Fi For Office สำนักงาน บริษัท โรงงาน คอนโดมีเนียม หอหัก

ติดตั้งระบบ WIFI ด้วยทีมงานคุณภาพที่มากด้วยประสบการณ์ที่ ทำการ วางระบบ อินเตอร์เน็ตไร้สาร มานาน ทำให้เรารู้ถึงปัญหาการ วางระบบ wireless ซึ่งการ ติดตั้ง ACCESS POINT ไม่ใช่แค่งาน config อย่างเดียวมีเรื่องการของเดิน และติดตั้งสาย lan เราพร้อมติดตั้งทั้งระบบ เราเน้นงาน ติดตั้ง ACCESS POINT แบบคุณภาพ (ไม่ได้เน้นตัวสินค้าราคาถูกแล้วปัญหาเยอะ)

วางระบบ WIFI Accessone ให้การรับประกันการ วางระบบ wireless เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่า เราเลือกอุปกรณ์การ ติดตั้ง ACCESS POINT และทำงานด้วยมืออาชีพ

รับติดตั้ง Hotspot Authentication

รับออกแบบและติดตั้งระบบ Wireless , Wi-Fi For Office สำนักงาน บริษัท โรงงาน คอนโดมีเนียม หอหัก

เรารับติดตั้งระบบ Hotspot สำหรับ คอนโดมีเนียม , อพาร์ทเม้นท์ , โรงเรียน , องค์กร โดยใช้ระบบ Wireless , Accesspoint เป็นระบบไร้สายซึ่งการส่งสัญาณมีความเร็วสูงตั้งแต่ 54 K ขึ้นไปโดยใช้ระบบของ KKthai มีความสเถียนที่สุดในประเทศไทยและมีปัญหาน้อยที่สุดสามารถบันทึก Log FIles ตามพรบ. ทุกประการ ใน พระราชบัญญัติ ว่าด้วยการกระทำความผิดเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ พ.ศ. ๒๕๕๐ และเราจะวิเคราะห์และออกแบบระบบอย่างมีความบกพ่องน้อยที่สุดซึ่งให้ระบบ สามารถใช้งานได้เป็นเวลานานและทำงานเร็วและค่าใช้จ่ายราคาประหยัด ติดตั้ง พร้อมระบบ Billing โดยสามารถจำหน่ายชม.อินเตอร์เน็ต เป็น Packageเลือกได้ตามใจคุณรับแก้ปัญหาระบบ Internet

Fiber Optic

Accessone มีความเชี่ยวญชาญในการ เดินสาย FIBER ( ไฟเบอร์ออฟติก ) และ ติดตั้ง FIBER ( ไฟเบอร์ออฟติก )ทั้งระบบ งานที่เราถนัดคือไฟเบอร์ออฟติค (FIBER OPTIC )ระบบแลนทั้งในอาคารและนอกอาคาร รวมถึงระบบแลนไร้สาย โดยทีมงาน network engineer และ system engineer เพื่อออกแบบระบบให้มีความเหมาะสมกับการทำงานและสภาพแวดล้อมากที่สุด นอกจากระบบ network แล้ว ทางทีมงานมีความเชี่ยวชาญทางด้านการเดินสายอื่นๆ ได้แก่ การออกแบบและเดินสายไฟฟ้า แสงสว่าง สายโทรศัพท์ สายภาพและเสียง และระบบกล้องวงจรปิด และสายสัญญาณทุกชนิด ถ้าต้องการงานคุณภาพ งานสวย ไม่หนีงาน การันตีคุณภาพ ท่านเลือกเราไม่ผิดหวัง (เราไม่ใช่ผู้บริการ เดินสาย FIBER ( ไฟเบอร์ออฟติก )ที่ถูกที่สุด แต่เรามั่นใจว่าเรารักษาคุณภาพการ เดินสาย FIBER ( ไฟเบอร์ออฟติก )ด้วยการทำงานเร็ว ทีมงานเยอะ) สนใจติดต่อ

Accessoneให้การรับประกันการ เดินสาย FIBER ( ไฟเบอร์ออฟติก )เป็นระยะเวลา 12 เดือน เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่า เราเลือกอุปกรณ์และทำงานด้วยมืออาชีพ

FIBER OPTIC ( ไฟเบอร์ออฟติก )คือ สายสัญญาณของระบบเครือข่ายอีกชนิดหนึ่ง ที่มีความสามารถในการรับ-ส่งสัญญาณได้ไกลๆ เป็นกิโลเมตร และมีการสูญเสียของสัญญาณน้อยมาก เมื่อเทียบกับสายแลนทั่วๆ ไป (CAT5, CAT5e, CAT6, CAT7 เป็นต้น)?Fiber Optic ( ไฟเบอร์ออฟติก )เรียกเป็นภาษาไทยว่า “เส้นใยแก้วนำแสง”

คุณสมบัติของ FIBER OPTIC ( ไฟเบอร์ออฟติก )

 • FIBER OPTIC ( ไฟเบอร์ออฟติก )ภายในทำจากแก้วที่มีความบริสุทธิ์สูงมาก
 • มีขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางขนาดเท่าเส้นผมของคนเรา
 • รับส่งสัญญาณได้ระยะไกลมากเป็นกิโลเมตร
 • ต้องใช้ผู้ชำนาญ และเครื่องมือเฉพาะในการเข้าหัวสัญญาณ2013_07_25_112649_0_GhLeNDDC Fiber optic tips
 • ราคาแพงหลายเท่า เมื่อเทียบกับสายแลนประเภท CAT5

FIBER OPTIC ( ไฟเบอร์ออฟติก )แบ่งออกได้ 2 ประเภท

 • เส้นใยแก้วนำแสงชนิดโหมดเดี่ยว (Singlemode Optical Fibers, SM)
 • เส้นใยแก้วนำแสงชนิดหลายโหมด (Multimode Optical Fibers, MM)

การนำไปใช้งานของ FIBER OPTIC ( ไฟเบอร์ออฟติก )

 • ตึกสูงๆ ที่ต้องการเชื่อมต่อระบบเครือข่าย ทำเป็น Backbone (สายรับส่งสัญญาณข้อมูลหลัก)
 • ระบบการรับส่งสัญญาณภาพ วีดีโอ ตามพื้นที่ต่างๆ
 • การเชื่อมต่อสัญญาณระยะไกล
 • และอื่นๆ อีกมากมาย